DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

TƯ VẤN THỦ TỤC MIỄN PHÍ

  • Bạn muốn đăng ký kinh doanh, mở văn phòng ?
  • Bạn đang loay hoay với mớ thông tin tràn ngập trên Google ?
  • Bạn không muốn phải đi lại nhiều lần ?

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

094 171 3399

14

Năm trong lĩnh vực

100%

Hồ sơ đúng hạn

+15

Dịch vụ hỗ trợ

+5000

Khách hàng đã dùng

GIỚI THIỆU VỀ SMARTTAX

Ý tưởng và kế hoạch thành lập công ty.
Những bước ban đầu về ý tưởng trong cách đặt tên công ty như thế nào, đặt trụ sở công ty ở đâu thuận tiện và nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp là những điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển của công ty sau này. Việc đăng ký kinh doanh sẽ dễ dàng hơn khi được sự tư vấn tận tình của đội ngũ pháp lý. Smarttax giúp bạn không phải lo lắng các vấn đề trên.

Các thủ tục rườm rà khi đăng ký kinh doanh
Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn ban đầu với mớ hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị đăng ký kinh doanh và không biết tiến hành nộp hồ sơ, nhận kết quả ở đâu. Chưa kể các chi phí có thể phát sinh vì đi lại nhiều lần và tốn nhiều công sức. Smarttax sẽ là lựa chọn đáng tin cậy, đem đến dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng và hài lòng nhất cho bạn.
Hồ sơ sai và trả lại nhiều lần.
Các quy định về pháp luật doanh nghiệp luôn thay đổi, tùy thuộc vào loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh lại có những quy định riêng cần thiết trong quá trình hoàn tất hồ sơ, thủ tục đăng ký kinh doanh. Bạn lại không có thời gian nhiều để tìm hiểu và cập nhật đầy đủ những quy định đó dẫn đến các lỗi sai khi tiến hành trên thực tế. Smarttax – đối tác tin cậy giúp bạn quăng đi những khó khăn đấy trên đứa con cưng đầu đời của mình.

Những khó khăn KHI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Hãy để Smarttax có cơ hội hỗ trợ Bạn

Hotline: 094 171 3399

6 lý do bạn sử dụng SmarTtax

14 Năm Trong Lĩnh Vực.
Với 14 năm trong lĩnh vực cung cấp hỗ trợ hơn 5.000 doanh nghiệp bước đầu đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp.

1

2

Chuyên Xử Lý Hồ Sơ Khó.
Với kinh nghiệm nhiều năm và Smarttax có mối quan hệ với chuyên viên Sở kế hoạch đầu tư, Smarttax chuyên xử lý các hồ sơ khó, phức tạp...một cách nhanh nhất.

3

Tiết Kiệm.
Thời điểm bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình, mọi thứ thật sự không dễ dàng. Đừng lo lắng! Đến với Smarttax, bạn không chỉ được tư vấn về luật pháp mà còn được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến kế toán - thuế của doanh nghiệp.

4

Không Phải Đi Lại Nhiều Lần.
Bạn không cần phải đi lại nhiều lần, Smarttax sẽ đại diện cho Bạn nộp và nhận hồ sơ từ A đến Z. Tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho Bạn.

5

Nhanh Chóng.
Smarttax tự tin am hiểu các quy định của nhà nước trong vấn đề đăng ký kinh doanh thành lập công ty và quen thuộc với các thủ tục nên khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của chúng tôi, bạn không chỉ hạn chế chi phí phát sinh mà còn tiết kiệm thời gian. 

6

Hỗ Trợ.
Thời điểm bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình, mọi thứ thật sự không dễ dàng. Đừng lo lắng! Đến với Smarttax, bạn không chỉ được tư vấn về luật pháp mà còn được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến kế toán - thuế của doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Dịch vụ văn phòng chia sẻ

Dịch vụ kế toán
trọn gói

Xây dựng nhận diện thương hiệu

Tư vấn
luật doanh nghiệp

Điền thông tin bên dưới, bộ phận pháp lý sẽ gọi lại trong 5 phút

Nhận Báo Giá

Nhận báo giá dịch vụ

02

Nộp hồ sơ 

Sau khi nhận hồ sơ hoàn tất, Smarttax tiến hành nộp hồ sơ cho Sở kế hoạch đầu tư. Thời gian từ 3-5 ngày sẽ có kết quả hồ sơ.

03

Nhận giấy phép

Sau khi hồ sơ được chấp thuận, Smarttax sẽ đại diện cho Bạn nhận giấy phép và khắc dấu tròn cho Bạn.

04

Hoàn thành hồ sơ

Smarttax sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và hẹn bạn ghé văn phòng để bàn giao toàn bộ hồ sơ cho Bạn.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và có mối quan hệ tốt với cơ quan ban nghành, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ cho Bạn với thời gian dự kiến từ 3 đến 5 ngày làm việc

Tư vấn và soạn hồ sơ

Smarttax sẽ gửi cho bạn phiếu điền thông tin, bạn chỉ cần điền và gửi lại cho bộ phận pháp lý tiến hành soạn hồ sơ, điều lệ thành lập....

01

Tìm Hiểu Thêm Về Quy Trình
Dịch Vụ Đăng Ký Kinh Doanh

Gọi Ngay: 094 171 3399

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký kinh doanh

Công ty mới thành lập không phát sinh doanh thu thì vẫn bắt buộc phải nộp thuế môn bài, còn các loại thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng thì không phải nộp. Tuy nhiên hàng quý doanh nghiệp bắt buộc phải gửi báo cáo thuế cho cơ quan quản lý thuế cho dù không phát sinh doanh thu.
1. Công ty mới thành lập chưa có doanh thu có phải nộp Thuế ?
2. Vốn điều lệ khi thành lập đăng ký bao nhiêu là phù hợp ?
Theo quy định pháp luật về doanh nghiệp thì vốn điều lệ chính là mức vốn mà các thành viên cam kết góp tại thời điểm đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp. Lưu ý đối với những doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, mức vốn điều lệ phải đảm bảo bằng hoặc lớn hơn mức vốn pháp định. 
Ví dụ: Đối với ngành nghề kinh doanh bất động sản yêu cầu mức vốn pháp định tối thiểu là 20 tỷ đồng, sản xuất phim là 200 triệu đồng.
3. Một người có thể thành lập và đứng tên nhiều công ty được không ?
Pháp luật hiện nay chưa có quy định nào về việc hạn chế một cá nhân có thể làm đại diện theo pháp luật cho nhiều pháp nhân.Tuy nhiên, theo quy định của Luật Doanh nghiệp và các quy định khác có liên quan thì một người chỉ không được thành lập 2 hay nhiều hơn 1 doanh nghiệp tư nhân, không được thành lập hoặc tham gia thành lập nhiều hơn 1 công ty hợp danh. Như vậy, chỉ trừ trường hợp doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty hợp danh, một người có thể thành lập hoặc tham gia thành lập nhiều công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần. Do đó, người này có thể làm đại diện theo pháp luật cho những doanh nghiệp mà mình làm chủ.
4. Đặt tên như thế nào cho đúng quy định của pháp luật ?
Tên doanh nghiệp bao gồm các thành tố sau: Loại hình doanh nghiệp: DNTN, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH, Công ty cổ phần và kèm theo Tên riêng của doanh nghiệp.
Lưu ý không được đặt tên doanh nghiệp: Trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, các doanh nghiệp đã giải thể.
5. Doanh nghiệp cần đóng các loại Thuế nào khi vào hoạt động ?
- Thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm (kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này). Từ ngày 20/02/2020, bạn sẽ được miễn phí thuế môn bài năm đầu tiên khi mới thành lập công ty.
- Thuế VAT 10% (nếu bạn xuất hóa đơn). Thuế thu nhập doanh nghiệp (thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm).
- Thuế thu nhập cá nhân (doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 9.000.000đ/tháng).
- Thuế tiêu thụ đặc biệt (thường áp dụng cho các ngành KHÔNG được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…). Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối).
Sự hài lòng của Bạn chính là sự thành công của tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm tôi sẽ giúp Bạn giải đáp các vấn đề ban đầu khi đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp
Mạnh Luông
Chuyên viên pháp lý
Với sứ mệnh ‘ đồng hành cùng khát vọng’, Smarttax cam kết luôn nỗ lực sáng tạo để mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Đội ngũ tư vấn

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên xử lý hồ sơ khó, hồ sơ phức tạp. Tôi tự tin sẽ giúp Bạn hài lòng với độ chính xác và thời gian hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.
Quỳnh Thu
Tư vấn thủ tục thay đổi
Chúng tôi và Cộng sự luôn đồng hành, tư vấn cho các Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong các hoạt động kinh doanh của mình.
Luật sư Giáng Hương
Văn phòng Luật sư Tam Đa
Tôi rất an tâm, thoải mái về vấn đề dịch vụ Kế toán - Thuế bởi đội ngũ kế toán tại Smarttax đã có kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm khi làm việc với các cơ quan Thuế.

5000+ khách hàng nói về chúng tôi

ANH NGUYỄN MINH LIÊM
Công ty TNHH MTV iNamSoft
Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Smarttax rất tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm. Đặc biệt, tôi không phải đi lại nhiều lần.
ANH NGUYỄN VĂN HẬU
Công ty TNHH Kimwy
Tôi  cảm thấy dịch vụ đăng ký kinh doanh Smarttax rất chuyên nghiệp, phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình hỗ trợ cho tôi rất nhiều khi mới thành lập doanh nghiệp.
CHỊ HUỲNH NGỌC PHƯƠNG LINH
Công ty TNHH TV&GD MEP Việt Nam

Cộng Đồng eConnect

Smarttax không chỉ dừng lại ở cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp, chúng tôi còn tạo ra cộng đồng eConnect để giúp cho doanh nghiệp kết nối và chia sẻ các cơ hội  trong kinh doanh và giúp nhau thành công hơn.
Kim Phụng rất vui khi được hỗ trợ . Hãy gọi cho Kim Phụng nhé !

Liên hệ tư vấn

Hoặc nhập thông tin để Kim Phụng gọi lại nhé

Tư Vấn Ngay

094 171 3399

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN

Anh/chị vui lòng nhập thông tin dưới đây. Trong vòng 20 phút đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi lại cho Anh/chị nhé

HOÀN TẤT

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Giành cho 50 Khách hàng đăng ký đầu tiên 

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

NHẬN ƯU ĐÃI

HOÀN TẤT

NHẬP THÔNG TIN TƯ VẤN

Bạn vui lòng nhập thông tin dưới đây. Trong vòng 20 phút đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi lại cho Bạn nhé