Đại Lý Thuế An Tâm

Tìm đại lý Thuế uy tín như thế nào?

Đại Lý Thuế An Tâm

Tìm đại lý Thuế uy tín như thế nào?

Đại lý thuế không đơn thuần là dịch vụ outsource ở bên ngoài. Đó là một bộ phận quan trọng có sự gắn kết và làm nên thành công của doanh nghiệp bạn. Nên nhất định phải chọn một nơi uy tín để gửi gắm. 

Nhưng làm thế nào để bạn tìm được một đại lý thuế mà bạn có thể tin tưởng? Rõ ràng chúng ta không thể nào mạo hiểm lựa chọn. Bởi các đơn vị sẽ xử lý thông tin và giúp bạn đưa ra các quyết định tài chính lớn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết khi tìm nơi uy tín !

dai-ly-thue
dịch vụ đại lý thuế uy tín

Chú ý vào lịch sử hoạt động của đại lý thuế uy tín mà bạn định lựa chọn.

Một đại lý thuế uy tín phải có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đó là điều chắc chắn bởi yếu tố chất lượng, khả năng cung cấp dịch vụ của ngành này có thể đo lường bằng thâm niên trong nghề. Đảm bảo rằng bạn nghiên cứu xem nơi đó đã uy tín hay chưa ở việc họ kinh doanh được bao lâu và khi nào họ được cấp phép kinh doanh lần đầu. Smarttax cũng khuyên bạn nên kiểm tra cặn kẽ lý lịch của đại lý thuế uy tín đó. Ví dụ như các khách hàng của họ là ai, khách hàng nói gì về dịch vụ của đơn vị, đơn vị đó mạnh về mảng nào của thuế,v.v.

Đại lý thuế uy tín cần có các chứng chỉ phù hợp

Không phải tất cả các công ty dịch vụ kế toán thuế đều như nhau, và không phải đại lý thuế uy tín nào cũng thật sự uy tín. Điều khác biệt giữa các đơn vị có chuyên môn với những công ty kém chất lượng hơn là các chứng chỉ kế toán của từng cá nhân. Các nơi làm dịch vụ kế toán uy tín thì cần được liệt kê trong danh sách các đơn vị thuế hợp pháp theo quy định của nhà nước. Các nhân viên kế toán trực thuộc đại lý thuế uy tín đó cũng phải hoàn thành các khóa học kế toán-thuế kèm theo các bằng cấp đáng tin cậy. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra điều này thông qua việc tìm hiểu thông tin nhân sự của các đơn vị mà bạn dự định yêu cầu cung cấp dịch vụ đại lý thuế uy tín. 

dai-ly-thue
công ty làm dịch vụ kế toán thuế

Đại lý thuế uy tín cần có chuyên môn sâu và rộng khi cung cấp dịch vụ

Sâu và rộng ở đây được hiểu là họ cung cấp khách hàng đa dạng ngành nghề, có khả năng xử lý các tình huống thuế ở nhiều lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt là họ am hiểu về chuyên môn chứ không đơn thuần chỉ làm vai trò nhập liệu, báo cáo. Nhiều đại lý thuế có các lĩnh vực chuyên môn riêng và chọn cung cấp các dịch vụ cụ thể cho các khách hàng cụ thể. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thuế uy tín giúp giải quyết các vấn đề về thuế TNCN, thuế môn bài, v.v. hãy đảm bảo đại lý thuế uy tín mà bạn chọn làm việc có kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc liên quan.

dai-ly-thue
đại lý thuế uy tín

Đại lý thuế uy tín cần phù hợp với doanh nghiệp

Điều mà Smarttax không chỉ là làm dịch vụ, mà đó còn là hiểu nhu cầu để tư vấn phù hợp cho các doanh nghiệp. Khi làm việc với một đại lý thuế mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin về tài chính của mình, doanh nghiệp cảm thấy cực kỳ yên tâm thì đó là đại lý thuế uy tín. Mỗi đại lý thuế có một phong cách làm việc và triết lý hơi khác nhau, vì vậy hãy nhớ trao đổi với các nhân viên kế toán – thuế để an tâm khi giao nghiệp vụ hạch toán thuế cho họ nhé.

Hãy để lại bình luận hoặc bấm nút “Đăng ký ngay!” bên dưới để Smarttax liên hệ tư vấn cho bạn về dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhé!

Có thể bạn quan tâm…