Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

Dai-Ly-Thue-lam-gi-cho-cac-doanh-nghiep

Đại Lý Thuế làm gì cho các doanh nghiệp?

Nếu bạn đang thắc mắc đại lý thuế làm gì cho các doanh nghiệp hoặc đang tìm kiếm một đại lý thuế – kế toán ở thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây cùng Smarttax để tìm được đúng đơn vị đại lý thuế có đủ trình độ và có kinh nghiệm cần thiết cho nhu cầu khai thuế của mình.

>>> Xem thêm: Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Quận 1

 

Đại lý thuế làm gì cho các doanh nghiệp ?

1. Đại lý thuế làm gì?

Thuật ngữ “đại lý thuế làm gì” có thể đề cập đến hai khía cạnh nghề nghiệp khác nhau. Một là người đại diện cho chính phủ trong các thủ tục điều tra và truy thu. Từ đó đảm bảo công dân và doanh nghiệp nộp thuế theo đúng quy định pháp luật và không bị trễ hạn để tránh rủi ro về sau.

Ý nghĩa thứ hai của đại lý thuế làm gì đề cập đến một đơn vị chuẩn bị hồ sơ khai thuế thay cho người khác. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho các cá nhân hoặc các doanh nghiệp không thể hoặc không muốn tự mình chuẩn bị hồ sơ khai thuế.

Dai-Ly-Thue-lam-gi
Đại lý thuế làm gì

 

2. Yêu cầu đối với đại lý thuế làm gì?

Tổng cục thuế đặt ra các yêu cầu về trình độ chuyên môn đối với đại lý thuế khi họ vẫn đang phân vân là đại lý thuế làm gì (bao gồm những cá thể không có kinh nghiệm về kế toán). Các yêu cầu này được đưa ra nhằm ngăn ngừa các trường hợp mọi người đóng giả là đại lý thuế và có những hành động vi phạm pháp luật. Những cá thể này không biết chuẩn bị hồ sơ thuế đúng cách. Bởi, họ chỉ sử dụng quyền truy cập thông tin tài chính cá nhân của bạn cho mục đích phi pháp chứ không cung cấp bất kỳ dịch vụ kế toán nào.

 

Nếu bạn muốn quản lý chi tiêu hiệu quả, có những kế hoạch tài chính tốt hơn cho doanh nghiệp. Bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ đại lý thuế!

Các đại lý thuế làm gì? Họ sẽ nhìn lại dòng tiền theo trình tự thời gian của khách hàng và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho cơ quan thuế, các cơ quan quản lý khác theo yêu cầu. Bên cạnh đó, đại lý thuế cũng sẽ tư vấn các chiến lược để nâng cao lợi nhuận trong khi giảm thiểu trách nhiệm đóng thuế của doanh nghiệp, điều phối việc khai thuế doanh nghiệp, cá nhân của bạn và các chi tiêu khác của doanh nghiệp.

tam-quan-trong-dai-ly-thue
Tầm quan trọng của các đại lý thuế

>>> Xem thêm: Các Đại Lý Thuế Tại TPHCM Cần Điều Kiện Gì Để Hoạt Động?

 

Kết luận 

Thuế có thể là một chủ đề phức tạp nên bạn cần đảm bảo doanh nghiệp của mình đang được phục vụ bởi một đại lý thuế chuyên nghiệp, am hiểu về thuế. Bằng cách nhờ một chuyên gia trợ giúp về các nhu cầu thuế, bạn có thể giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn đi đến thành công. Hy vọng bạn đã có thể nắm được vai trò của đại lý thuế làm gì và làm như thế nào thông qua bài viết “Đại Lý Thuế làm gì cho các doanh nghiệp?”. Smarttax chúc bạn thành công với mọi quyết định của bạn trong tương lai.

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Smarttax-su-lua-chon-thong-minh-cho-doanh-nghiep-cua-ban
Smarttax – Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

 

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng. 

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

    • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
    • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
    • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 091.333.5151
Email: support@smattax.vietsunco.com
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn