Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

dai-ly-thue-an-tam-tai-phu-nhuan

Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế

Như chúng ta đã biết, các khoản phí có thể thay đổi rất nhiều, đặc biệt là mức phí của dịch vụ kế toán thuế. Nó phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn, quy mô hoạt động cũng như các dịch vụ bạn yêu cầu. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết này, việc ước tính chi phí có thể phát sinh từ bảng báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp bạn trở nên dễ dàng hơn đưa ra quyết định cho doanh nghiệp của mình hơn.

>>Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Đại Lý Thuế Quận 1

bao-gia-tham-khao-dich-vu-ke-toan-thue
Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế

1. Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế – Kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp nhỏ

Một doanh nghiệp nhỏ có thể là một nhà thầu tự doanh hoặc một công ty hữu hạn, với tối đa 50 nhân viên. Việc kế toán cho loại hình doanh nghiệp này thường bao gồm một loạt các dịch vụ được cung cấp theo gói, bao gồm:

 • Tài khoản hàng năm.
 • Sổ sách kế toán.
 • Khai thuế cho công ty.
 • Tờ khai thuế cá nhân của giám đốc.
 • Trả lương hàng tháng và hàng năm.
 • Tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng quý.
 • Lời khuyên về luật tránh thuế (IR35).
 • Lời khuyên liên tục hàng ngày từ kế toán của bạn.
 • Những dịch vụ này cấu thành gói cốt lõi tiêu chuẩn (một số công ty kế toán có thể cung cấp nhiều hơn) và thường được tính theo một khoản phí cố định hàng tháng.

Với các doanh nghiệp nhỏ hơn, khoản phí hàng tháng này có thể thấp chỉ từ £60 hoặc cao tới £250, phụ thuộc vào những yếu tố như doanh thu, mức độ chuyên sâu của dịch vụ và vị trí của doanh nghiệp trong Vương quốc Anh. Các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn hơn và doanh thu cao hơn có thể phải trả mức phí cao hơn.

bao-gia-tham-khao-dich-vu-ke-toan-thue
Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế

2. Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế – Tự đánh giá và khai thuế

Dịch vụ kế toán thuế sẽ tính phí một lần cho bản khai thuế tự đánh giá hàng năm dựa vào mức độ phức tạp và phạm vi tài chính của bạn. Nhìn chung, thu nhập càng cao và càng có nhiều nguồn thu nhập thì mức phí càng cao. Các khoản phí lên đến £250 thường bao gồm các dịch vụ tự đánh giá cơ bản, trong khi bản khai thuế phức tạp hơn sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn và do đó sẽ dẫn đến mức phí cao hơn.

Ví dụ, các gói dịch vụ kế toán thuế tự đánh giá cơ bản thích hợp đối với những người tự kinh doanh hoặc có nguồn thu nhập không thể đoán trước.

Nói chung, một kế toán giỏi không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất một số phí bằng cách xác định các khoản tiết kiệm thuế cho bạn. Trong một số trường hợp, lợi ích thuế của bạn có thể lớn hơn thậm chí còn nhiều hơn mức phí của kế toán.

>>Xem thêm: Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Tại Quận Phú Nhuận

 

3. Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế – Các cách khác để thanh toán cho kế toán của bạn

Rất nhiều doanh nghiệp mong muốn thanh toán một khoản phí cố định hàng tháng cho dịch vụ kế toán thuế để tạo sự ổn định. Tuy nhiên, cũng có thể lựa chọn thanh toán theo giờ hoặc cho từng dịch vụ cụ thể. Việc kết hợp thanh toán cho nhiều dịch vụ thông qua phí cố định hoặc khoản phí hàng tháng cũng là một lựa chọn, trong khi việc thanh toán cho từng dịch vụ kế toán thuế theo giờ yêu cầu sự lập kế hoạch cẩ thận hơn. Các dịch vụ chuyên môn như lập kế hoạch thuế và tư vấn kế hoạch kinh doanh có thể có chi phí cao hơn đáng kể.

bao-gia-tham-khao-dich-vu-ke-toan-thue
Dịch vụ kế toán thuế Smarttax

4. Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế – Phí kế toán cho mỗi dịch vụ

Với chỉ 500,000 đồng, bạn có thể sở hữu những tính năng dịch vụ kế toán thuế tiện lợi nhất cho doanh nghiệp của mình. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế – Smarttax, cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm chuyên nghiệp và các dịch vụ hàng đầu.

Một số doanh nghiệp lựa chọn thuê các dịch vụ kế toán theo từng mục riêng biệt, như dịch vụ kế toán cuối năm, khai thuế GTGT hoặc tính lương.

Phí cho các dịch vụ như tài khoản doanh nghiệp và khai thuế VAT sẽ tăng theo doanh thu của công ty. Tương tự, phí trả lương sẽ tăng theo số lượng nhân viên. Nếu bạn sở hữu bất động sản cho thuê, chi phí khai thuế cá nhân của bạn cũng sẽ tăng lên.

Những số phí được nêu trong thông báo này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết về gói dịch vụ kế toán thuế phù hợp với doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với Smarttax. Chúng tôi sẽ tư vấn về các dịch vụ bạn cần và cung cấp báo giá ngay lập tức.

bao-gia-tham-khao-dich-vu-ke-toan-thue
Đội ngũ dịch vụ Kế toán tại Smarttax nhiều năm kinh nghiệm tận tâm và nhiệt tình

Công ty làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói Smarttax không chỉ đảm bảo rằng sổ sách và báo cáo tài chính của doanh nghiệp luôn được quản lý chính xác và đúng thời hạn mà còn tạo nền tảng vững chắc cho quản lý tài chính và tuân thủ các quy định pháp luật. Việc kiểm tra và khắc phục các sai sót trong hệ thống sổ cái chung cũng giúp đảm bảo khả năng tin cậy và minh bạch trong việc quản lý tài chính của doanh nghiệp.

 

 

5. Kết luận

Bên trên là chia sẻ về nội dung: Báo giá tham khảo dịch vụ kế toán thuế ”.  Như vậy, quá trình kết sổ cuối kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính chính xác của báo cáo tài chính của một doanh nghiệp. Việc thực hiện chu trình kế toán này một cách chuẩn xác và cẩn thận sẽ giúp công ty duy trì sự minh bạch và kiểm soát tốt hơn về tình hình tài chính.

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Chu-trinh-ke-toan-giai-thich-va-ung-dung-ke-toan-co-ban
Smarttax chia sẻ kiến thức về kế toán thuế cùng các doanh nghiệp

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng.

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

  • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
  • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
  • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 091.333.5151
Email: support@smattax.vietsunco.com
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn