Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

dai-ly-thue-ke-toan-uy-tin

Đại Lý Thuế Kế Toán Uy Tín Hồ Chí Minh

Đối với doanh nghiệp, việc sử dụng đại lý thuế kế toán đem lại sự rõ ràng và minh bạch trong hoạt động kinh doanh. Để thực hiện nghĩa vụ thuế, cần ghi chép kỹ lưỡng các giao dịch kinh doanh, lập báo cáo, thu thập hóa đơn… Một đại lý thuế kế toán chuyên nghiệp không chỉ giúp xác lập căn cứ thuế một cách chính xác mà còn hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Quận 1

 

1. Sơ lược về đại lý thuế kế toán 

Kế toán thuế là một cấu trúc của phương pháp kế toán tập trung vào thuế hơn là sự xuất hiện của các báo cáo tài chính công khai. Kế toán thuế chịu sự điều chỉnh của Bộ luật Doanh thu Nội bộ, quy định các quy tắc cụ thể mà các công ty và cá nhân phải tuân theo khi khai thuế.

Doanh nghiệp có quy mô lớn luôn có bộ phận kế toán thực hiện việc hạch toán thuế. Tuy nhiên, hiện nay hơn 97% doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó việc thực hiện kế toán thuế khá khó khăn do thiếu kinh nghiệm và kiến thức pháp luật. Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thiếu bộ phận kế toán. Đại lý thuế kế toán Smarttax cung cấp dịch vụ kế toán thuế trong quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp với nhiều gói dịch vụ giá cả hợp lý.

Kế toán thuế là một phân ngành quan trọng của kế toán, tập trung vào quá trình chuẩn bị khai thuế và nộp thuế, đóng vai trò quan trọng đối với cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn và các tổ chức khác. Trong kế toán thuế cá nhân, trọng tâm là thu nhập và các khoản khấu trừ hợp lệ, cũng như các đóng góp và kết quả đầu tư.

Dai-ly-thue-ke-toan-smarttax
Đại lý thuế kế toán Smarttax

Trái ngược, kế toán thuế doanh nghiệp phức tạp hơn, đòi hỏi sự giám sát cẩn thận về chi tiêu và xác định rõ khoản nào chịu thuế và khoản nào không. Do đó, các doanh nghiệp nên hợp tác với các đại lý thuế kế toán để đảm bảo chắc chắn các báo cáo tài chính của mình. 

 

2. Các dịch vụ của đại lý kế toán thuế dành cho doanh nghiệp mới

Đại lý thuế kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp mới khởi đầu một cách suôn sẻ, đại lý thuế kế toán cung cấp các dịch vụ sau: 

  • Hướng dẫn, kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới;
  • Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế về kê khai thuế ban đầu, đặt in hóa đơn, đặt in hóa đơn;
  • In hóa đơn theo yêu cầu của doanh nghiệp;
  • Đăng ký chữ ký số và nộp thuế qua mạng cho doanh nghiệp;
  • Tư vấn về luật thuế.
dich-vu-ke-toan-tron-goi
Dịch vụ kế toán trọn gói

 

3. Dịch vụ thuế kế toán hàng tháng, hàng quý, hàng năm:

a. Dịch vụ tư vấn của đại lý thuế kế toán:

 • Tư vấn về sổ sách, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật, phương pháp kế toán cho doanh nghiệp;
 • Đại lý thuế kế toán tư vấn cho doanh nghiệp những kiến ​​thức chung liên quan đến việc lập và lưu trữ chứng từ kế toán, tiền lương, bảo hiểm xã hội cho người lao động. Các thắc mắc và các quy định pháp luật liên quan đến thuế Môn bài, thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và các quy định khác (nếu có).
 • Dịch vụ kê khai và nộp thuế.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Quan Trọng Như Thế Nào?

 

b. Dịch vụ kê khai của đại lý thuế kế toán

 • Kê khai và nộp báo cáo thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tình hình sử dụng hóa đơn;
 • Tạo và gửi báo cáo tài chính;
 • Đại diện cho khách hàng thực hiện kê khai, báo cáo và nộp thuế tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
dich-vu-cua-dai-ly-thue-ke-toan
Dịch vụ của đại lý kế toán thuế

c. Các dịch vụ trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp:

  • Tạo lập và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật;
  • Hướng dẫn kế toán của doanh nghiệp về kiến ​​thức kế toán theo quy định của pháp luật;
  • Hoàn trả chứng từ, sổ sách kế toán cho khách hàng sau khi hoàn thành;
  • Tư vấn chiến lược tài chính, hợp lý hóa chi phí cho hoạt động của doanh nghiệp. Thực hiện các sai sót trong kế toán thuế của doanh nghiệp.

 

Kết luận

Với những chia sẻ về “Đại Lý Thuế Kế Toán Uy Tín Hồ Chí Minh”, hi vọng bạn đã có cái nhìn sâu hơn về tầm quan trọng cũng như dịch vụ mà đại lý thuế kế toán mang lại. 

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Smarttax-su-lua-chon-thong-minh-cho-doanh-nghiep-cua-ban
Smarttax – Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

 

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng. 

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

  • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
  • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
  • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 091.333.5151
Email: support@smattax.vietsunco.com
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn