Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM

4 Doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Sài Gòn

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM

4 Doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Sài Gòn

Bạn đang cần tìm cho doanh nghiệp của mình một dịch vụ kế toán thuế tại Sài Gòn có uy tín, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài chính của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tuân thủ pháp luật và tránh được những rủi ro về thuế. Sau đây là những công ty dịch vụ kế toán thuế hàng đầu tại Sài Gòn.

1. Các công ty dịch vụ kế toán tại Sài Gòn

1.1 Dịch vụ kế toán tại Smarttax

      Thành lập vào tháng 03/2010 với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán  tại Sài Gòn, đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ kế toán tại Sài Gòn. Với giá dịch vụ kế toán thuế hợp lí giúp các công ty khởi nghiệp vượt qua các giai đoạn khó khăn.  

dịch vụ kế toán smarttax

các dịch vụ kế toán tại smarttax

Các dịch vụ hiện đang cung cấp bao gồm: 

  • Dịch vụ kế toán: Đối chiếu ngân hàng, cập nhật tài khoản ngân hàng, kế toán và thuế cho doanh nghiệp, công ty Smarttax sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xác định các séc bị mất và tiền gửi bị mất các giao dịch chuyển khoản trái phép, theo dõi và phát hiện ngăn chặn việc biển thủ từ nội bộ, doanh nghiệp sẽ nắm rõ mọi hoạt động tài chính và hạch toán hợp lý trên báo cáo tài chính, duy trì một sổ cái chung ghi chép lại những biến cố thay đổi tài chính của công ty và các giao dịch mua bán trong kỳ kế toán vì thế bản ghi này là “đầu não” của một hệ thống doanh nghiệp mọi giao dịch đều lưu qua sổ cái chung này. 
  • Dịch vụ đại lý thuế: công ty Smarttax sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai và quyết toán sổ sách, khai báo số thuế phải đóng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ các kế toán của công ty Smarttax, sẽ thay mặt cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. 
  • Dịch vụ Đăng ký kinh doanh: Công ty Smarttax sẽ hỗ trợ đặt tên cho doanh nghiệp phù hợp với quy định pháp luật và giúp lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích đầu tư, việc thành lập thay đổi đăng ký hoạt động đối với các loại hình chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Smarttax sẽ giúp doanh nghiệp nhận kết quả đăng ký kinh doanh và tiến hành các thủ tục hồ sơ cần thiết nhất.
  • Dịch vụ dịch vụ Bảo hiểm xã hội: Tại Smarttax sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp các dịch vụ như là soạn và nộp hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội ban đầu, nộp hồ sơ cấp mã đơn vị và công ty sẽ khai báo tăng/giảm lao động và điều chính lương hàng năm khi bên phía doanh nghiệp có quyết định tăng lương hỗ trợ chốt sổ cho nhân viên khi nghỉ việc. Cuối cùng là soạn và nộp hồ sơ nghỉ hưởng chế độ thai sản và ốm đau, tai nạn nghề nghiệp.  

1.2 Lợi ích khi chọn dịch vụ kế toán ở Smarttax

Với phương châm “Be your safety, be your success” Smarttax luôn muốn thực hiện sứ mệnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp giúp vượt qua giai đoạn khó khăn và trở thành hậu phương vững chắc để doanh nghiệp có thể tập trung công việc kinh doanh cốt lõi và có thể thành công trong tương lai. Khi chọn dịch vụ kế toán ở Smarttax, khách hàng có thể đảm bảo các yếu tố như sau: 

  • An toàn: việc an toàn chính là yếu tố hàng đầu khi doanh nghiệp tin chọn dịch vụ ở Smarttax, dịch vụ kế toán ở Smarttax sẽ đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối theo tiêu chuẩn ngành tất cả thông tin và dữ liệu khách hàng.
  • Độ chính xác: quy trình chuẩn mực đảm bảo hoạt động kế toán cho doanh nghiệp chính xác tuyệt đối.
  • Chuyên nghiệp: Smarttax được 700 hiện đang và đã sử dụng dịch vụ kế toán vì Smarttax luôn rõ ràng trong việc tư vấn, đàm phán và quy trình làm việc mang lại tính hiệu quả, luôn tận tâm phục vụ doanh nghiệp và nhiệt tình. 
  • Không phát sinh bất kỳ các chi phí về cơ sở vật chất cho nhân viên kế toán và nơi làm việc.
  • Không phát sinh bất kỳ các chi phí bảo hiểm và lương thưởng cho người lao động
  • Các chứng từ báo cáo thuế hàng năm sẽ được cung cấp kịp thời, đúng hạn và hợp pháp với chính sách Nhà Nước và thực các yêu cầu trong lĩnh vực kế toán của doanh nghiệp.       
đại lý thuế smarttax - dịch vụ kế toán thuế

dịch vụ kế toán ở smarttax

      1.2  Dịch vụ kế toán ở Expertis Audit & Consult 

     Với hơn 20 năm qua trong lĩnh vực dịch vụ kế toán tại Sài Gòn, công ty Expertis đã có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn hỗ trợ các doanh nghiệp từ lớn đến bé chất lượng dịch vụ vượt trội, giúp cho các doanh nghiệp quản lý tài chính một cách hiệu quả và giúp giảm đi các rủi ro, tuân thủ pháp luật. Giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ kế toán, lập báo cáo tài chính, xây dựng hệ thống Tài chính – Kế toán. 

     1.3 Dịch vụ kế toán ở Công ty ANPHA

    Công ty dịch vụ kế toán ANPHA với hơn 16 năm kinh nghiệm và có hơn 3500 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, dịch vụ kế toán ở công ty ANPHA được đánh giá rất cao nhờ tiết kiệm cho công ty và đưa ra các giải pháp hợp lí với mức phí 500.000đ, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình và tư vấn về vấn đề kế toán, bảo hiểm cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp 2 thông tin đơn giản đến ANPHA như sau: hóa đơn đầu ra, đầu vào ; thiết bị ký chữ số để công ty hỗ trợ doanh nghiệp nộp báo thuế qua mạng. 

     1.4 Dịch vụ kế toán ở công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF (TAF International Auditing & Financial Consulting Co.,Ltd)

    Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán – kế toán, là công ty dịch vụ kế toán duy nhất áp dụng công nghệ đám mây để giúp cho doanh nghiệp truy cập vào các dịch vụ chuyên nghiệp, Công Ty kiểm toán TAF được khách hàng đánh giá là dịch vụ kế toán – thuế uy tín nhất tại thị trường hiện nay. 

   Trên đây là tổng cộng 4 công ty dịch vụ kế toán tại Sài gòn có dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất hiện nay. Với giá dịch vụ kế toán thuế hợp lí các doanh nghiệp có thể tham khảo và đưa ra kết luận công ty nào phù hợp với mình. 

4 doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại sài gòn

các công ty dịch vụ kế toán tại sài gòn

 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ kế toán thuế Smarttax

Thông tin liên hệ 

SĐT: 091 333 5151

Email: support@smarttax.vn

Địa chỉ: P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận 

Ngoài dịch vụ trên bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác:

eSmart – Dịch vụ văn phòng chia sẻ https://www.esmart.vn/

Có thể bạn quan tâm…