Báo giá dịch vụ kế toán thuế

Báo giá dịch vụ kế toán thuế

Nếu bạn đã và đang điều hành một doanh nghiệp thì chắc hẳn đã từng tìm hiểu đến Dịch vụ Kế toán Thuế. Vậy bạn đã biết khoản phí nên chi cho việc này nên là bao nhiêu thì mới an toàn không?

Hay bạn đã nhận được các bản báo giá dịch vụ kế toán thuế nhưng vẫn lo ngại vì không biết đã đúng giá hay chưa? Việc này còn tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, quy mô hoạt động của bạn và các dịch vụ bạn yêu cầu. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết này, việc ước tính chi phí có thể có của Dịch vụ kế toán thuế sẽ trở nên dễ dàng.

bao gia dich vu ke toan thue
Hình ảnh minh họa cho Báo giá dịch vụ kế toán thuế. Nguồn: internet

Các gói Dịch vụ Kế toán Thuế tổng hợp cho doanh nghiệp nhỏ

Một doanh nghiệp nhỏ có thể là một nhà thầu tự doanh đến một công ty hữu hạn với tối đa 50 nhân viên. Kế toán cho loại hình doanh nghiệp này thường bao gồm một loạt các dịch vụ được cung cấp theo gói, bao gồm:

  • Tài khoản hàng năm
  • Sổ sách kế toán
  • Khai thuế công ty
  • Tờ khai thuế cá nhân của giám đốc
  • Trả lương hàng tháng & hàng năm
  • Tờ khai thuế GTGT hàng quý
  • Lời khuyên về luật tránh thuế (IR35)
  • Lời khuyên liên tục hàng ngày từ kế toán của bạn
  • Trên đây là gói cốt lõi khá tiêu chuẩn (một số công ty kế toán có thể cung cấp nhiều hơn) và thường được giao với một khoản phí cố định hàng tháng.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn, khoản phí thuê dịch vụ Kế toán thuế hàng tháng có thể thấp tới 60 bảng Anh hoặc cao tới 250 bảng Anh tùy thuộc vào những yếu tố như doanh thu, mức độ chuyên sâu của dịch vụ và bạn đang ở đâu tại Vương quốc Anh. Các doanh nghiệp có nhiều nhân viên hơn và doanh thu cao hơn có thể mong đợi được trả nhiều tiền hơn.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế – Tự đánh giá và khai thuế

Kế toán sẽ tính phí một lần cho bản khai thuế tự đánh giá hàng năm, tùy thuộc vào mức độ phức tạp và phạm vi tài chính của bạn. Nói một cách tổng thể, thu nhập của bạn càng cao và càng có nhiều nguồn thu nhập thì mức phí càng cao. Các khoản phí lên đến £ 250 thường sẽ bao gồm các dịch vụ tự đánh giá cơ bản, trong khi các bản khai thuế phức tạp hơn sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn và do đó sẽ dẫn đến mức phí cao hơn.

Ví dụ: Các gói dịch vụ kế toán thuế tự đánh giá cơ bản thì sẽ phù hợp đối với những người tự kinh doanh hoặc những người có nguồn thu nhập không thể đoán trước.

Nói chung, một kế toán giỏi ngoài tiết kiệm thời gian cho bạn họ sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất một số phí bằng cách xác định các khoản tiết kiệm thuế cho bạn. Trong một số trường hợp, hóa đơn thuế của bạn có thể giảm đến mức bạn tiết kiệm được thậm chí còn nhiều hơn phí của kế toán.

bao gia dich vu ke toan thue
Báo giá Dịch vụ kế toán thuế của Smarttax. Nguồn: eSmart

Các cách để thanh toán cho dịch vụ kế toán thuế

Nhiều doanh nghiệp thường thanh toán cho dịch vụ kế toán thuế của họ một khoản phí hàng tháng vì điều này mang lại sự chắc chắn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thanh toán khoản phí này của mình theo giờ hoặc các dịch vụ riêng lẻ.

Bạn cũng có thể kết hợp thanh toán cho một số dịch vụ thông qua mức giá cố định hoặc phí hàng tháng, trong khi thanh toán cho nhiều dịch vụ đặt trước hơn theo giờ.

Các dịch vụ chuyên môn khác như lập kế hoạch thuế và tư vấn lập kế hoạch kinh doanh có thể đắt hơn nhiều.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế- Phí kế toán cho mỗi dịch vụ

Chỉ với 500,000 bạn đã có trong tay những tính năng kế toán tiện lợi nhất cho doanh nghiệp của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, công ty làm dịch vụ kế toán thuế-Smarttax sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ và trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Một số doanh nghiệp chọn thuê dịch vụ kế toán theo từng mục riêng, chẳng hạn như dịch vụ kế toán cuối năm, khai thuế GTGT hoặc trả lương.

Phí cho các dịch vụ như tài khoản doanh nghiệp và khai thuế VAT sẽ tăng theo doanh thu của công ty. Tương tự như vậy, phí trả lương sẽ tăng theo số lượng nhân viên. Nếu bạn sở hữu bất động sản cho thuê thì chi phí khai thuế cá nhân của bạn sẽ phải tăng lên.

Các khoản phí được đưa ra trong bài này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ kế toán phù hợp với doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ với Smarttax. Chúng tôi sẽ tư vấn về các dịch vụ bạn cần và báo giá lập tức.

Hãy để lại thông tin liên hệ thông qua biểu mẫu hoặc bấm nút “Đăng ký ngay!” bên dưới để Smarttax liên hệ tư vấn cho bạn về dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhé!

Có thể bạn quan tâm…