Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-quan-3

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ở Hải Châu Chất Lượng Trong Quản Lý Tài Chính Cho Doanh Nghiệp

Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng là công ty TNHH SMARTTAX, mang đến sự yên tâm cho khách hàng vì chúng tôi là một trong số ít các công ty đáp ứng đủ tiêu chuẩn hành nghề về dịch vụ kế toán. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh ở Quận Hải Châu.

cong-ty-dich-vu-ke-toan-o-hai-chau-chat-luong
Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ở Hải Châu Chất Lượng Trong Quản Lý Tài Chính Cho Doanh Nghiệp

>>> Xem thêm: Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Hải Châu: Hỗ Trợ Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp.

1. Dịch vụ kế toán là gì? 

1.1 Khái niệm về dịch vụ kế toán.

Theo Luật kế toán, “kế toán” được xác định là quá trình thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới dạng giá trị, hiện vật và thời gian lao động. Một cách đơn giản, kế toán là việc ghi chép các giao dịch tài chính và tổ chức, lưu trữ, sắp xếp, truy xuất, tóm tắt và trình bày kết quả qua các báo cáo và phân tích.

Kế toán là một phần của hệ thống quản lý, cung cấp thông tin cho người dùng giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp. Người sử dụng thông tin kế toán rất đa dạng và có nhu cầu thông tin khác nhau. Nhà quản trị doanh nghiệp cần thông tin kế toán để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các bên liên quan như ngân hàng, chủ nợ, cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp… cần thông tin kế toán để đánh giá khả năng thanh toán, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn và tài sản. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng. 

Cơ quan quản lý thuế yêu cầu thông tin kế toán được trình bày trong báo cáo tài chính và đòi hỏi các đơn vị tự xác định các loại thuế phải nộp và tình hình nộp thuế vào ngân sách nhà nước.Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng. 

Kế toán thuế là một phần của hệ thống thông tin, thu thập và xử lý thông tin về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để lập các báo cáo thuế theo quy định pháp luật.

1.2 Các dịch vụ kế toán cung cấp.

Công ty TNHH Smarttax là một trong những công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng cung cấp các dịch vụ kế toán sau đây:

  • Ghi chép và xử lý hệ thống hạch toán: Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ ghi chép các giao dịch tài chính, xử lý chứng từ, tạo bút toán, phân loại và lưu trữ thông tin kế toán.
  • Chuẩn bị báo cáo tài chính: Công việc của công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ bao gồm việc lập báo cáo tài chính hàng quý, hàng năm như báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo tài sản và nợ phải trả.
  • Kế toán thuế: Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu sẽ tính toán, khai thuế và lập các báo cáo thuế như báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN.
  • Tư vấn kế toán và thuế: Cung cấp các thông tin, hướng dẫn và tư vấn về kế toán, thuế và quy định pháp luật liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các quy định và có thể đưa ra quyết định kinh doanh thông minh.
  • Kiểm toán nội bộ: Đánh giá và xác nhận tính chính xác của hệ thống kế toán và báo cáo tài chính. Kiểm toán nội bộ giúp đảm bảo rằng các quy trình và thủ tục kế toán được thực hiện đúng quy định và phát hiện ra bất kỳ sai sót hay vi phạm nào.

2. Mục đích của dịch vụ kế toán 

Mục đích chính khi thuê dịch vụ kế toán là tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp phải chi trả các khoản chi phí, bao gồm:

  • Chi phí trực tiếp cho nhân viên như lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thưởng…
  • Chi phí đào tạo và các chi phí khác.
  • Với số lượng nhân viên càng nhiều, chi phí càng lớn. Ngoài ra, cần tính đến chi phí quản lý phân bổ cho nhân viên như thuê nhà, khẩu khai, điện nước, điện thoại, văn phòng phẩm và công cụ. Phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bỏ qua các chi phí phân bổ này khi tính toán chi phí đầu người.
  • Đối với doanh nghiệp thông thường, chi phí quản lý phân bổ là một gánh nặng và có thể gây ra sự phân tán nguồn lực. Bằng cách thuê dịch vụ kế toán, doanh nghiệp có thể giảm bớt chi phí bằng cách tránh phải tuyển dụng và huấn luyện nhân viên kế toán trong nhà, mua các phần mềm và công cụ kế toán, cũng như duy trì hạ tầng văn phòng.Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng. 

Ví dụ: một nhân viên phải trang bị 01 bộ máy tính làm việc, 01 bộ bàn ghế, chi phí đào tạo, chi phí phụ cấp công tác phí, chi phí thai sản v.v…

Điều này có nghĩa là khi doanh nghiệp trả lương cho một nhân viên là 4 triệu/ tháng thì tổng chi phí cho nhân viên đó trong tháng sẽ vào khoảng 8-12 triệu/tháng.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán của công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng, chuyên nghiệp cung cấp chất lượng thông tin kế toán cao hơn. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu về quy định kế toán và thuế. Đảm bảo rằng các giao dịch được ghi chính xác và đầy đủ, báo cáo tài chính được chuẩn bị đúng quy định pháp luật và đáp ứng yêu cầu của các cơ quan quản lý thuế.

3. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

cong-ty-dich-vu-ke-toan-o-hai-chau-chat-luong
Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

3.1 Thực hiện dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng hiểu rõ về chủ trương, đường lối và chính sách của Đảng và Nhà nước về hội nhập kinh tế toàn cầu và khu vực, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý kinh tế tài chính, kế toán và thuế. 

3.2 Nhiệm vụ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp

Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng cung cấp dịch vụ kế toán để tư vấn cho các chủ doanh nghiệp về việc lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh hiệu quả và phù hợp. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng cũng hỗ trợ áp dụng chính sách kinh tế, tài chính và thuế để giảm chi phí, tăng thu nhập, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo hiệu suất kinh tế tối đa.

3.3 Cung cấp thông tin chính xác cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán và kiểm toán của công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ giúp chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp có được thông tin chính xác và đáng tin cậy để đưa ra quyết định về đầu tư kinh doanh và quản lý hiệu quả nhất.

3.4 Phát hiện sai sót trong quản lý tài chính 

Dịch vụ kế toán của công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp và nhà đầu tư trong việc phát hiện điểm yếu và sai sót trong quản lý tài chính cũng như trong hạch toán nội bộ của doanh nghiệp. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ cung cấp các ý kiến tư vấn có giá trị để giúp doanh nghiệp cải thiện và hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ và hệ thống kế toán.

4. Nhiệm vụ công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng phải làm

  • Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ xử lý chứng từ kế toán doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
  • Phân loại và kiểm tra tính hợp lý và hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.
  • Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ phân loại chứng từ hợp lý và hợp lệ theo quy định để tránh rủi ro kế toán và thuế.
  • Lập chứng từ kế toán theo quy định của Bộ Tài chính.
  • Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ lập các sổ chi tiết như hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương…
  • Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ lập hệ thống sổ cái các tài khoản và lập sổ nhật ký chung.
  • Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro kịp thời cho doanh nghiệp khi phát sinh.
  • Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng giúp tư vấn cho doanh nghiệp cân đối xử lý chi phí đầu vào các dự án công trình và hàng hóa dịch vụ.
  • Phân tích các rủi ro về thuế, kế toán của doanh nghiệp trong quá trình; vận hành sản xuất kinh doanh nhằm phòng tránh tối đa thất thoát cho doanh nghiệp.
  • Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng giúp cân đối tồn kho hàng hóa cho phép, các loại chi phí hợp lý…đảm bảo lợi nhuận kế hoạch và quyền lợi của doanh nghiệp.
  • Lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính theo tiến độ của cơ quan thuế
  • Lập hồ sơ khai thuế giá trị giá trị gia tăng; tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm.
  • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai tạm tính quý quyết toán thuế năm.
  • Và công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng sẽ lập báo cáo tài chính cuối năm và các báo cáo năm khác nếu có.

5. Đặc điểm nổi bật, lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán tại Smarttax

  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên kế toán tại SMARTTAX được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn để đảm bảo cung cấp đến người thuê chất lượng dịch vụ tốt nhất với các thông tin chính xác nhất. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng. 
  • Mức phí sử dụng dịch vụ kế toán tại Gia Minh hợp lý. Đối tượng hướng đến của SMARTTAX là hỗ trợ các khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn với quy mô toàn quốc đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân hoạt động kinh doanh. Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng. 
  • Mức phí dịch vụ kế toán tại SMARTTAX cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ kế toán SMARTTAX cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ kế toán và thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ hoàn thuế, Công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng. 
  • Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng, Tính và lập bảng lương, Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán.

5. Kết luận.

Bài viết trên đã chia sẻ về chủ đề “Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ở Hải Châu Chất Lượng Trong Quản Lý Tài Chính Cho Doanh Nghiệp. Bài viết này cho thấy để lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán là điều không mấy dễ dàng. Phải chọn lựa, suy xét dựa vào nhiều yếu tố, góc nhìn khác nhau. Tuy vậy, nhìn chung công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng đã và đang đáp ứng được mọi quy chuẩn khắt khe trong việc chọn lựa một công ty dịch vụ kế toán ở Hải Châu chất lượng minh bạch, rõ ràng, chính xác và uy tín.

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

cong-ty-dich-vu-ke-toan-o-hai-chau-chat-luong
Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Ở Hải Châu Chất Lượng Trong Quản Lý Tài Chính Cho Doanh Nghiệp

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM và Đà Nẵng cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng. 

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax Đà Nẵng – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

 • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
 • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
 • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 091.333.5151
Email: support@smattax.vietsunco.com
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn