Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point,106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smarttax.vn

Dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất

Kế toán

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Dịch vụ kế toán đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Kế toán không chỉ là một phần của hệ thống tài chính mà còn là trụ cột quan trọng giúp doanh nghiệp đi đúng hướng và duy trì sự ổn định. Nhận thức được điều này, Smarttax đã triển khai và cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ với mức chi phí tối ưu, mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Smarttax cam kết mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ Kế Toán Thuế trọn gói chất lượng nhất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo tuân thủ quy định một cách chặt chẽ mà còn tối ưu hóa quy trình làm việc, giảm thiểu rủi ro, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SMARTTAX?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí như chi phí đầu tư vào máy móc, phần mềm, chi phí đào tạo nhân sự, chi phí lương,… Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc đang trong giai đoạn khởi nghiệp, khi nguồn lực tài chính còn eo hẹp thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói từ Smarttax sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Smarttax cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối, tuân thủ theo các tiêu chuẩn ngành, liên tục được cập nhật và kiểm tra hệ thống để đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu của khách hàng từ bất kỳ rủi ro nào.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ Kế toán và Luật sư nhiều năm kinh nghiệm luôn phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình với dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói. Không chỉ là những chuyên gia bề dày kinh nghiệm mà còn là đối tác đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để cùng tiến đến sự thành công bền vững và hiệu quả trong quản lý tài chính, kế toán, pháp lý.

Thông tin minh bạch

Chúng tôi đặt sự minh bạch hàng đầu trong việc tư vấn và đàm phán, cam kết cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết về dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói. Sau khi đội ngũ kế toán của Smarttax đã thực hiện kiểm tra thông tin và rà soát số liệu một cách kỹ lưỡng sẽ thông báo chi phí cụ thể, rõ ràng, tối ưu nhất về dịch vụ kế toán trọn gói đến khách hàng.

Đảm bảo chính xác tuyệt đối

Chúng tôi cam kết đảm bảo chính xác tuyệt đối trong mọi khía cạnh của quy trình cung cấp dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói. Điều này không chỉ giúp Smarttax duy trì mà còn nâng cao chất lượng của dịch vụ kế toán trọn gói, mang lại sự tin cậy cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dự đoán rủi ro tài chính

Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp có thể theo sát tình hình tài chính của bạn, đồng thời đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp.

NGHIỆP VỤ THỰC HIỆN

Thủ tục kê khai,
đăng ký thuế ban đầu

Thực hiện hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập, chưa kê khai ban đầu.Hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng và các loại thuế liên quan khác.

Lập và xây dựng
sổ kế toán ban đầu

Kiểm tra chứng từ đầu ra, đầu vào và phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ. Đồng thời định khoản các nghiệp vụ, thực hiện hạch toán và ghi sổ tay kế toán. Lập và in sổ sách theo quy định.

Thủ tục nộp thuế môn bài, đăng ký mua, đặt in hóa đơn ban đầu

Smarttax thay mặt khách hàng liên hệ và phối hợp với cán bộ Thuế để thực hiện các nghiệp vụ theo quy định.

Thực hiện hạch toán,
ghi chép chứng từ,
giao dịch theo quy định

Thực hiện các nghiệp vụ theo quy định.

Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm gửi cơ quan thuế theo quy định

Cân đối lãi – lỗ và lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp để nộp đến cơ quan Nhà nước theo quy định.

Đại diện giải trình

Nhân viên kế toán, kế toán trưởng thay mặt doanh nghiệp ký các sổ sách, chứng từ kế toán

Kiểm tra chứng từ

Nhân viên thực hiện kiểm tra chứng từ đầu vào, đầu ra theo đúng quy định của pháp luật

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Tiếp nhận thông tin

Smarttax tiếp nhận thông tin tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành trao đổi chi tiết, liệt kê thông tin để tìm ra vấn đề mấu chốt mà khách hàng đang gặp phải. Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chuyển giao đến các chuyên viên để kiểm tra thông tin và phân tích vấn đề.

Bước 1

Bước 2

Kiểm tra thông tin

Smarttax sẽ kiểm tra và xác minh thông tin khách hàng cung cấp để đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và hợp lệ. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn sơ bộ và lắng nghe các đề xuất giải pháp cho doanh nghiệp của mình.

Gửi báo phí dịch vụ cụ thể

Sau khi đề xuất các giải pháp, chuyên viên tư vấn sẽ lập và gửi bảng báo giá chi tiết, mô tả rõ từng khoản chi phí và điều kiện thanh toán. 

Bước 3

Bước 4

Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi đàm phán về các điều khoản và điều kiện, hợp đồng dịch vụ được lập thành văn bản và tiến đến ký kết giữa các bên. 

Yêu cầu cung cấp dữ liệu kế toán để thực hiện rà soát

Khách hàng chuyển giao những thông tin và dữ liệu kế toán cần thiết để bộ phận kế toán thực hiện kiểm tra, rà soát, tính toán một cách đầy đủ và chính xác để từ đó lập các báo cáo và hoàn thiện hồ sơ liên quan. 

Bước 5

Bước 6

Liên hệ cán bộ Thuế phụ trách và phối hợp làm việc Thuế

Smarttax thay mặt khách hàng liên hệ và phối hợp với cán bộ Thuế để thực hiện các nghiệp vụ theo quy định. 

Thông báo cho khách hàng khi có quyết định

Sau khi quá trình hoàn tất, Smarttax sẽ nhanh chóng thông báo về kết quả thực hiện thủ tục cho khách hàng.

Bước 7

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Kế Toán Thuế của Smarttax!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến giá trị tốt nhất đến khách hàng.