Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

dich-vu-giai-the-cong-ty-tron-goi-tai-da-nang

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng: Kết Thúc Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng 2024

Không chỉ đăng ký kinh doanh mà dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Đà Nẵng cũng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trong thời gian gần đây. Quy trình giải thể gồm nhiều bước phức tạp và phải tuân theo pháp luật. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ giải thể xuất hiện để đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn. 

>>> Xem thêm: Bảo Hiểm Thất Nghiệp: Bảo Vệ Tài Chính, Đảm Bảo An Tâm Cho Tương Lai

dich-vu-giai-the-cong-ty-tron-goi-tai-da-nang
Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng: Kết Thúc Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng 2024

1. Quy trình giải thể công ty

Tương tự như đăng ký kinh doanh, quá trình giải thể công ty cũng trải qua nhiều thủ tục pháp lý và các bước phức tạp. Chúng tôi đã tổng hợp quy trình giải thể công ty ngắn gọn theo các bước dưới đây:

 • Thông báo và công bố: Sau khi đã có quyết định giải thể công ty từ ban Quản trị, thông báo này phải được công bố đến các bên liên quan gồm nhân viên các cấp, phòng ban; đối tác; khách hàng của công ty. Phải đưa ra lý do giải thể để chấm dứt các vấn đề hợp tác liên quan.
 • Lập hồ sơ giải thể: Ở bước này, công ty phải tiến hành theo các thủ tục pháp lý để chuẩn bị hồ sơ gửi các cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ giải thể sẽ bao gồm: thông báo giải thể và phương án giải quyết nợ (nếu có), đơn đăng ký giải thể, quyết định giải thể.
 • Chấm dứt hợp đồng lao động: Về mặt nhân sự, trước khi giải thể phải tiến hành chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định. Thanh toán lương và cung cấp các quyền lợi được hưởng cho nhân sự.
 • Xử lý nợ: Đối với các công ty còn khoản nợ với đối tác, khách hàng hoặc chưa đóng các loại Thuế thì phải xử lý trước khi đăng ký giải thể.
 • Xử lý tài sản: Đề ra các phương án xử lý và bàn giao tài sản công ty cho các bên liên quan hoặc cơ quan có thẩm quyền. 
dich-vu-giai-the-cong-ty-tron-goi-tai-da-nangQuy Trình Giải Thể Công Ty

2. Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Đà Nẵng và lợi ích

Dịch vụ giải thể công ty là một loại hình tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp khi họ quyết định kết thúc hoạt động kinh doanh của mình. Quá trình giải thể công ty không chỉ đơn giản là đóng cửa, mà còn bao gồm nhiều bước pháp lý, tài chính và quản lý tài sản mà doanh nghiệp cần phải tuân thủ. Dịch vụ giải thể công ty cung cấp sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo quá trình này diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả.

Có nhiều lý do như vấn đề tài chính, chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh, thay đổi thị trường,…mà tại Đà Nẵng có nhiều công ty tiến hành giải thể. Từ tình hình đó thị trường dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn giải thể cũng trở nên sôi động và đa dạng.

Dịch vụ giải thể công ty tại Đà Nẵng cung cấp đa dạng lựa chọn để bạn cân nhắc theo nhu cầu của mình. Ví dụ như dịch vụ tư vấn pháp lý, dịch vụ tư vấn Kế toán- Thuế. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo dịch vụ giải thể công ty trọn gói. 

Dưới đây là 5 lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty trọn gói:

2.1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tìm hiểu quy trình giải thể và tốn sức ở mỗi bước thì dịch vụ trọn gói là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Đồng thời nếu làm sai bất kỳ giai đoạn nào trong quy trình, bạn phải làm lại từ đầu không những mất thời gian mà còn tốn nhiều chi phí phát sinh. Thay vào đó, bạn chỉ cần đầu tư một lần cho dịch vụ trọn gói sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tiết kiệm.

2.2. Chuyên môn trong lĩnh vực giải thể công ty

Các đơn vị cung cấp dịch vụ giải thể công ty đều sẽ có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn. Phần lớn các đơn vị này đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các bên liên quan như các công ty luật, cơ quan Thuế, sở Tài chính, Đầu tư,…Các thủ tục giải thể sẽ được xử lý một cách trơn tru và hạn chế vấn đề phát sinh cho công ty. 

Do đó khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, bạn có thể yên tâm về việc quy trình giải thể sẽ được thực hiện chuẩn từng bước, nhanh chóng và chuẩn xác.

dich-vu-giai-the-cong-ty-tron-goi-tai-da-nang
Lợi Ích Của Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng

2.3. Đảm bảo về pháp lý

Nếu công ty bạn không có những chuyên viên pháp lý riêng thì quá trình giải thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vì quy trình này cần phải trải qua nhiều thủ tục pháp lý phức tạp, làm việc cùng cơ quan luật pháp liên quan. 

Các dịch vụ trọn gói chính là người bạn đồng hành cần thiết nhất cho công ty trong giai đoạn này, họ sở hữu những chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ giải thể một cách đầy đủ và đảm bảo về pháp luật. Bạn sẽ tránh được những rủi ro về pháp lý có thể xảy ra trong quá trình giải thể. 

2.4. Cân đối tài chính khi trong quá trình giải thể công ty

Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ trọn gói, bên cung cấp dịch vụ sẽ đề ra cho bạn kế hoạch xử lý các khoản chi tiêu, tài sản công ty, phương án giải quyết nợ hợp lý dựa trên tài chính hiện có của bạn.

Có phương án xử lý tài sản phù hợp bạn có thể cân đối tài chính cho mình để có một bắt đầu tốt hơn sau khi kết thúc. 

2.5. Tư vấn quy trình giải thể công ty chuyên nghiệp

Ngay khi ký kết sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết về mọi thủ tục liên quan đến vấn đề giải thể của công ty mình. Bên cung cấp cũng sẽ đưa ra nhiều phương án xử lý để bạn có thể tham khảo và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Đặc biệt các chuyên viên tư vấn đã có chuyên môn trong lĩnh vực sẽ đem lại cảm giác yên tâm, giảm bớt căng thẳng trong giai đoạn giải thể. Đồng thời tổng đài chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 

3. Quy trình 5 bước sử dụng dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Đà Nẵng của Smarttax

Tại thị trường Đà Nẵng, Smarttax tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giải thể công ty trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để bàn giao thủ tục giải thể công ty cho Smarttax thông qua dịch vụ trọn gói. 

Dưới đây là quy trình sử dụng dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Đà Nẵng của Smarttax

3.1. Tiếp nhận yêu cầu

Bạn có thể liên hệ và gửi thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ đến Smarttax thông qua các cổng thông tin sau:

 • Địa chỉ: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Website: https://smarttax.vn/
 • Điện thoại: 1900 1578
 • Email: info@smattax.vn

Để đảm bảo nhận được tư vấn chính xác và cung cấp đúng gói dịch vụ, bạn nên chủ động trình bày về nhu cầu của mình một cách chi tiết nhất khi liên hệ tư vấn.

3.2. Kiểm tra thông tin và tư vấn sơ bộ 

Sau khi nhận được đăng ký dịch vụ từ khách hàng, Smarttax sẽ kiểm tra thông tin và chuyển đến bộ phận liên quan để tiến hành liên hệ tư vấn sơ bộ.

Chuyên viên của Smarttax sẽ giới thiệu về dịch vụ và đưa ra những đánh giá khách quan về vấn đề nhu cầu của bạn.

dich-vu-giai-the-cong-ty-tron-goi-tai-da-nang
Quy Trình 5 Bước Sử Dụng Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng Của Smarttax

3.3. Báo giá chi phí dịch vụ giải thể công ty

Bước tiếp theo, bạn sẽ nhận được báo giá về dịch vụ mà mình lựa chọn. Bảng báo giá sẽ ghi rõ từng khoản phí trong mỗi bước của dịch vụ và hướng dẫn thanh toán.

Tại Smarttax, chỉ từ vài trăm nghìn bạn đã nhận được dịch vụ giải thể công ty trọn gói chất lượng và đáng tin cậy.

3.4. Ký hợp đồng dịch vụ 

Khi nhận được hợp đồng dịch vụ, bạn phải đọc kỹ và đàm phán trao đổi nếu muốn bổ sung điều khoản hay có thắc mắc. Smarttax luôn sẵn sàng giải đáp những vấn đề và cung cấp cho bạn những lợi ích tốt nhất. 

3.5. Lập hồ sơ và cung cấp dịch vụ

Như vậy sau khi ký kết hợp đồng để tiến hành dịch vụ, bạn phải cung cấp cho Smarttax những giấy tờ, dữ liệu cần thiết để lập hồ sơ giải thể như: hồ sơ đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, số liệu về các khoản nợ, thông báo giải thể,…

Để quy trình được diễn ra chính xác và nhanh chóng, bạn phải chủ động kiểm tra các số liệu bàn giao đầy đủ như yêu cầu. 

Bạn có thể theo dõi suốt và kiểm tra suốt quá trình giải thể, Smarttax cũng sẽ cung cấp về kết quả ở từng bước để bạn cập nhật tình hình.

3.6. Kết thúc dịch vụ

Giao dịch sẽ kết thúc khi hồ sơ giải thể của công ty được phê duyệt và nhận được quyết định giải thể. Smarttax cũng sẽ bàn giao lại các giấy tờ liên quan để bạn kiểm tra và lưu trữ.

Mặc dù giao dịch kết thúc nhưng là một khách hàng của Smarttax, chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn ở những dịch vụ khác trong tương lai. 

>>> Xem thêm: Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Hải Châu Giá Rẻ: Cộng Sự Kế Toán Chuyên Nghiệp Của Mọi Doanh Nghiệp

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về chủ đề “Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng: Kết Thúc Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng 2024”. Quá trình giải thể luôn là giai đoạn khó khăn và áp lực đối với các doanh nghiệp, lựa chọn đúng dịch vụ sẽ giúp bạn tối ưu quá trình và san sẻ nỗi lo. Do đó hy vọng bài viết trên đã đề xuất cho bạn những hướng đi đúng đắn, phù hợp.

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

dich-vu-giai-the-cong-ty-tron-goi-tai-da-nang
Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Trọn Gói Tại Đà Nẵng: Kết Thúc Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng 2024

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM và Đà Nẵng cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng. 

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax Đà Nẵng – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

 • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
 • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
 • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 1900 1578
Email: info@smattax.vn
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn