Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

tat tan tat thong tin ve dich vu ke toan tron goi moi nhat 13615

Dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax – Giải pháp cho việc quản lý tài chính hiệu quả

Hiện nay, việc quản lý tài chính trong doanh nghiệp đòi hỏi tính chính xác và minh bạch cao để đảm bảo sự phát triển bền vững. Tuy nhiên, với những sai sót trong sổ sách kế toán, doanh nghiệp có thể gặp rủi ro pháp lý và mất đi các cơ hội kinh doanh. Để giúp doanh nghiệp đạt được tính chính xác, minh bạch và tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý tài chính, Smarttax đã cung cấp dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán. Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ này và lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Xử lý vi phạm hợp đồng lao động và hậu quả pháp lý 2024 

dich-vu-kiem-tra-va-ra-soat-so-sach-ke-toan
Dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax

1. Giới thiệu về dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax

Hiện nay, nhằm giảm thiểu chi phí, nhiều doanh nghiệp thường tự kê khai hoặc thuê kế toán ít kinh nghiệm để thực hiện kê khai thuế và hoàn thiện sổ sách. Tuy nhiên, khi nhận được quyết định thanh tra quyết toán từ cơ quan thuế, doanh nghiệp mới bắt đầu lo lắng về hệ thống sổ sách kế toán của mình.

Với tiêu chí “Giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp”, đại lý thuế Smarttax cung cấp dịch vụ kiểm tra, rà soát và xử lý dữ liệu nhằm giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách và điều chỉnh hoàn thiện kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh.

dich-vu-kiem-tra-va-ra-soat-so-sach-ke-toan
Với tiêu chí “Giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp”

1.1 Định nghĩa dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán

Dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax là một dịch vụ cung cấp bởi công ty Smarttax, chuyên về kiểm tra, xác minh và rà soát sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp kiểm tra tính chính xác, minh bạch và tuân thủ các quy định kế toán hiện hành.

1.2 Lợi ích của dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán

Dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đầu tiên, nó giúp doanh nghiệp đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình quản lý tài chính. Việc sử dụng dịch vụ này giúp doanh nghiệp tránh được các sai sót và vi phạm pháp luật liên quan đến kế toán.

Thứ hai, doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không phải lo lắng về việc kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán.

Thứ ba, thông qua việc rà soát, Smarttax sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện lại hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán và các hồ sơ thuế liên quan, qua đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm được các chi phí thiệt hại đến từ việc tổ chức sai hệ thống sổ sách, chi phí phạt thuế và tận dụng các khoản chi phí đó để phát triển các hoạt động kinh doanh.

dich-vu-kiem-tra-va-ra-soat-so-sach-ke-toan
Rất nhiều lợi ích của dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán mamg lại

2. Khi nào Doanh nghiệp cần phải sử dụng kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán?

Doanh nghiệp có thể cần sử dụng dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax trong các trường hợp sau:

 • Doanh nghiệp bị mất dữ liệu hoặc mất sổ sách kế toán.
 • Kế toán cũ không bàn giao sổ sách đầy đủ.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu giải thể, chuyển nhượng nhưng không có dữ liệu hoặc sổ sách.
 • Doanh nghiệp cần thanh tra, quyết toán thuế nhưng chưa an tâm về dữ liệu hoặc sổ sách chưa hoàn thiện.
 • Doanh nghiệp thường xuyên thay đổi nhân sự kế toán khiến sổ sách, chứng từ lộn xộn, thiếu sót hoặc mất.

3. Các công việc thực hiện trong kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax

 • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp hóa đơn, chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Rà soát, đối chiếu BHXH, chứng từ phát sinh so với báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp.
 • Tư vấn và thực hiện bảng lương theo dữ liệu phát sinh (nếu có).
 • Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Hoàn thiện lại hệ thống sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo đúng quy định của các luật thuế.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu báo cáo thuế (do Smarttax thực hiện) với cơ quan nhà nước khi có yêu cầu.
 • Hỗ trợ đi nộp thuế (nếu có phát sinh) trong quá trình xử lý dữ liệu thay doanh nghiệp.

4. Dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax mang lại cho doanh nghiệp

4.1 Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

Sử dụng dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Doanh nghiệp không cần phải cử nhân viên riêng để thực hiện công việc kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán, từ đó giảm thiểu chi phí và tăng hiệu suất làm việc.

dich-vu-kiem-tra-va-ra-soat-so-sach-ke-toan
Tiết kiệm thời gian cùng với dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax

4.2 Chuyên gia có kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia tại Smarttax có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán. Họ có hiểu biết sâu rộng về quy định kế toán và có khả năng phân tích, đánh giá và đưa ra các khuyến nghị để nâng cao quá trình quản lý tài chính của doanh nghiệp.

4.3 Tư vấn chuyên sâu

Đội ngũ chuyên gia tại Smarttax sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính hiệu quả. Họ sẽ giúp doanh nghiệp xác định các điểm yếu trong quá trình quản lý tài chính và đề xuất các biện pháp cải thiện.

>>> Xem thêm: Xu Hướng Mới Trong Quản Lý Thuế Và Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Trực Tuyến

5. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về “Dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax – Giải pháp cho việc quản lý tài chính hiệu quả” Bài viết đã giới thiệu về dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax như là một giải pháp cho việc quản lý tài chính hiệu quả của doanh nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ này giúp doanh nghiệp đạt được tính chính xác, minh bạch và tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý tài chính. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia tại Smarttax, doanh nghiệp có thể áp dụng dịch vụ này để nâng cao quá trình quản lý tài chính của mình.

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

dich-vu-kiem-tra-va-ra-soat-so-sach-ke-toan
Dịch vụ kiểm tra và rà soát sổ sách kế toán Smarttax – Giải pháp cho việc quản lý tài chính hiệu quả

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM và Đà Nẵng cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng. 

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

 • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
 • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
 • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 091.333.5151
Email: support@smattax.vietsunco.com
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn