Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

van phong da nang min

Kế Toán Dịch Vụ Đà Nẵng: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp

Trong một thị trường đầy tiềm năng như Đà Nẵng, việc điều hành một doanh nghiệp hoạt động với đầy đủ các phòng ban chức năng trở nên khó hơn đối với những người lãnh đạo, nhất là đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Các chi phí cần có để tìm kiếm, tuyển dụng một đội ngũ kế toán tốt dường như là quá cao so với ngân sách của công ty. Trong khi đó, mọi thông tin về số liệu cần nhanh chóng, chính xác để mang đến một kết quả kinh doanh hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm tra dữ liệu kế toán tại Đà Nẵng: 9 nguyên nhân gây ra lỗi sai và cách khắc phục

ke-toan-dich-vu-da-nang-giai-phap-hoan-hao
Kế Toán Dịch Vụ Đà Nẵng: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp

1. Kế toán dịch vụ Đà nẵng – Kế toán dịch vụ là gì?

Theo bài báo ““Sức khỏe doanh nghiệp” là yếu tố quyết định sự phát triển của Đà Nẵng” của nhà báo Ngô Anh Văn trên Tạp chí Kinh tế Việt Nam “Đà Nẵng hiện có 38.768 doanh nghiệp và chi nhánh, văn phòng đại diện đang hoạt động.”.

Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu quản lý tài chính, kế toán ngày càng tăng cao của doanh nghiệp Đà Nẵng. Chi phí tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực kế toán chuyên nghiệp dần trở nên đắt đỏ. Trong khi đó, doanh nghiệp phải chịu thêm áp lực không nhỏ từ việc tuân thủ luật pháp và quy định thuế, kế toán ngày càng phức tạp khiến cho các nhà lãnh đạo càng “đau đầu” hơn.

Từ những thách thức đó kế toán dịch vụ Đà Nẵng ra đời giúp các chủ doanh nghiệp đơn giản hóa việc kế toán cho công ty. Vậy kế toán dịch vụ là gì?

Kế toán dịch vụ Đà Nẵng là dịch vụ cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc kế toán, thuế, báo cáo tài chính. Doanh nghiệp hoạt động tại Đà Nẵng có thể thuê ngoài công việc kế toán cho công ty.

2. Lợi ích khi sử dụng kế toán dịch vụ Đà Nẵng

2.1 Tiết kiệm chi phí:

Doanh nghiệp không cần phải đầu tư chi phí cho:

Tuyển dụng, đào tạo nhân viên kế toán.

Trang thiết bị, phần mềm chuyên dụng cho kế toán.

Chi phí quản lý nhân sự như bảo hiểm, lương, thưởng,…

Chi phí dịch vụ kế toán của các công ty đưa ra thường được tính theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, tùy theo từng mục đích khác nhau. Giúp doanh nghiệp tối ưu kiểm soát chi phí.

2.2 Nâng cao hiệu quả công việc:

Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực kế toán. Các chuyên gia có thể tư vấn về vấn đề liên quan đến thuế, kế toán giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi ích. Do đó công việc kế toán sẽ được thực hiện một cách chính xác, hiệu quả và luôn tuân thủ và cập nhật những quy định mới của pháp luật. Doanh nghiệp yên tâm về công tác kế toán và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

2.3 Giảm thiểu rủi ro:

Các công ty kế toán có hệ thống quản lý chất lượng tốt, giúp giảm thiểu rủi ro, sai sót trong công việc kế toán. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng được hỗ trợ cập nhật các quy định pháp luật về thuế, kế toán mới, tránh vi phạm pháp luật.

2.4 Tăng tính bảo mật thông tin:

Các công ty kế toán có hệ thống bảo mật thông tin tốt, đảm bảo thông tin tài chính của doanh nghiệp được bảo mật an toàn.

ke-toan-dich-vu-da-nang-giai-phap-hoan-hao
Lợi ích khi sử dụng kế toán dịch vụ Đà Nẵng

3. Các dịch vụ kế toán phổ biến tại Đà Nẵng

Kế toán dịch vụ trọn gói: Bao gồm toàn bộ công việc kế toán từ ghi sổ sách, báo cáo tài chính đến kê khai thuế, phù hợp với đa dạng loại hình doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Lập sổ sách kế toán: bao gồm sổ sách kế toán tổng hợp, sổ sách kế toán chi tiết, sổ sách kế toán kho,…

Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế: bao gồm ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Lập báo cáo tài chính: bao gồm bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ,…

Kê khai thuế: bao gồm kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,…

Tư vấn về kế toán và thuế: tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kế toán và thuế.

4. Lựa chọn công ty kế toán dịch vụ uy tín tại Đà Nẵng

4.1 Xác định nhu cầu của doanh nghiệp:

Một số câu hỏi bạn có thể tham khảo đặt ra cho doanh nghiệp:

        Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ?

        Doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong ngành nghề gì?

        Số lượng nhân viên?

        Doanh thu và lợi nhuận của công ty?

        Số lượng giao dịch phát sinh hàng tháng/quý/năm?

        Cần hỗ trợ toàn bộ công việc kế toán hay chỉ một phần?

        Cần hỗ trọng các công việc cụ thể nào (ghi sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, kê khai thuế,…)?

        Cần dịch vụ khác như thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh?

        Doanh nghiệp có thể chi trả bao nhiêu ngân sách cho kế toán dịch vụ

        Cần công ty cung cấp kế toán dịch vụ gần công ty hay không?

        Doanh nghiệp có quan tâm đến uy tín và thương hiệu của công ty kế toán hay không?

        Doanh nghiệp có quan tâm đến việc bảo mật thông tin tài chính hay không?

Sau khi xác định được nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn công ty cung cấp kế toán dịch vụ Đà Nẵng phù hợp.

4.2 Tìm kiếm thông tin về các công ty kế toán dịch vụ Đà Nẵng

Bạn có thể tìm kiếm thông tin qua các cách sau:

Website của các công ty cung cấp kế toán dịch vụ:

Website của công ty thường sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về công ty, các dịch vụ kế toán mà công ty cung cấp, đội ngũ nhân viên, giá cả và thông tin liên hệ. Ngoài ra trên các website công ty thường có mục Blog, ở đây bạn có thể tìm thấy từ các thông tin hữu ích cho bạn.

Mạng xã hội:

Tham gia các hội nhóm về kế toán, tài chính, thế trên Facebook, LinkedIn,… Hoặc tìm kiếm các công ty kế toán dịch vụ Đà Nẵng, đọc các bài đánh giá và nhận xét của khách hàng.

Các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp:

Liên hệ với các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp như Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng),… để được tư vấn về các công ty kế toán dịch vụ uy tín tại Đà Nẵng.

4.3 Đánh giá các công ty kế toán

Kinh nghiệm: Thời gian hoạt động của công ty cung cấp kế toán dịch vụ, kinh nghiệm phục vụ các doanh nghiệp trong cùng ngành nghề với doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ nhân viên: Trình độ chuyên môn của nhân viên kế toán, thuế. Kinh nghiệm thực tế, thâm niên trong nghề của nhân viên.

Dịch vụ cung cấp: Phạm vi công việc kế toán, kế toán nội bộ, thuế mà công ty kế toán dịch vụ cung cấp.

Giá cả: So sánh giá cả của các công ty kế toán khác nhau và lợi ích khi sử dụng dịch vụ. Lưu ý: chất lượng thường đi đôi với giá thành, tránh tình trạng muốn giảm thiểu chi phí mà tăng rủi ro cho doanh nghiệp.

Uy tín: Công ty làm việc cần có giấy phép hoạt động hợp pháp, có hệ thống quản lý chất lượng tốt và cam kết bảo mật thông tin cho doanh nghiệp của bạn.

4.4 Ký hợp đồng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

Các điều khoản trong hợp đồng cần rõ ràng. Đảm bảo các quyền lợi của doanh nghiệp bạn được ghi rõ trong hợp đồng.

5. Kết luận

Bên trên là chia sẻ về nội dung: “Kế Toán Dịch Vụ Đà Nẵng: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp”. Đà Nẵng là một thành phố năng động mà ở đó mọi tiềm năng phát triển sẽ được phát huy hết mức nhưng không phải doanh nghiệp mới thành lập nào cũng đủ vững vàng trong công tác kế toán. Vì thế, kế toán dịch vụ Đà Nẵng là một lựa chọn sáng giá cho doanh nghiệp Đà Nẵng.

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

ke-toan-dich-vu-da-nang-giai-phap-hoan-hao
Kế Toán Dịch Vụ Đà Nẵng: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM và Đà Nẵng cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng. 

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax Đà Nẵng – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

  • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
  • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
  • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 091.333.5151
Email: support@smattax.vietsunco.com
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn