Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

Dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất

Kế toán

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Hiện nay nhằm giảm thiểu chi phí, doanh nghiệp thường tự kê khai hoặc thuê kế toán ít kinh nghiệm để thực hiện kê khai thuế, hoàn thiện sổ sách. Khi nhận được quyết định thanh tra quyết toán của cơ quan thuế, doanh nghiệp mới bắt đầu lo lắng về hệ thống sổ sách kế toán của mình. Với tiêu chí: “Giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp”, Đại lý thuế Smarttax cung cấp “Dịch vụ kiểm tra, rà soát, xử lý dữ liệu” nhằm giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách và điều chỉnh hoàn thiện kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SMARTTAX?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí như chi phí đầu tư vào máy móc, phần mềm, chi phí đào tạo nhân sự, chi phí lương,… Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc đang trong giai đoạn khởi nghiệp, khi nguồn lực tài chính còn eo hẹp thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói từ Smarttax sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Smarttax cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối, tuân thủ theo các tiêu chuẩn ngành, liên tục được cập nhật và kiểm tra hệ thống để đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu của khách hàng từ bất kỳ rủi ro nào.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ Kế toán và Luật sư nhiều năm kinh nghiệm luôn phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình với dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói. Không chỉ là những chuyên gia bề dày kinh nghiệm mà còn là đối tác đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để cùng tiến đến sự thành công bền vững và hiệu quả trong quản lý tài chính, kế toán, pháp lý.

Thông tin minh bạch

Chúng tôi đặt sự minh bạch hàng đầu trong việc tư vấn và đàm phán, cam kết cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết về dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói. Sau khi đội ngũ kế toán của Smarttax đã thực hiện kiểm tra thông tin và rà soát số liệu một cách kỹ lưỡng sẽ thông báo chi phí cụ thể, rõ ràng, tối ưu nhất về dịch vụ kế toán trọn gói đến khách hàng.

Đảm bảo chính xác tuyệt đối

Chúng tôi cam kết đảm bảo chính xác tuyệt đối trong mọi khía cạnh của quy trình cung cấp dịch vụ kế toán Doanh nghiệp trọn gói. Điều này không chỉ giúp Smarttax duy trì mà còn nâng cao chất lượng của dịch vụ kế toán trọn gói, mang lại sự tin cậy cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dự đoán rủi ro tài chính

Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp có thể theo sát tình hình tài chính của bạn, đồng thời đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp.

NGHIỆP VỤ THỰC HIỆN

Thủ tục kê khai,
đăng ký thuế ban đầu

Thực hiện hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập, chưa kê khai ban đầu. Hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng và các loại thuế liên quan khác.

Lập và xây dựng
sổ kế toán ban đầu

Kiểm tra chứng từ đầu ra, đầu vào và phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ. Đồng thời định khoản các nghiệp vụ, thực hiện hạch toán và ghi sổ tay kế toán. Lập và in sổ sách theo quy định.

Thủ tục nộp thuế môn bài, đăng ký mua, đặt in hóa đơn ban đầu

Smarttax thay mặt khách hàng liên hệ và phối hợp với cán bộ Thuế để thực hiện các nghiệp vụ theo quy định.

Thực hiện hạch toán,
ghi chép chứng từ,
giao dịch theo quy định

Thực hiện các nghiệp vụ theo quy định.

Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm gửi cơ quan thuế theo quy định

Cân đối lãi – lỗ và lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp để nộp đến cơ quan Nhà nước theo quy định.

Đại diện giải trình

Nhân viên kế toán, kế toán trưởng thay mặt doanh nghiệp ký các sổ sách, chứng từ kế toán

Kiểm tra chứng từ

Nhân viên thực hiện kiểm tra chứng từ đầu vào, đầu ra theo đúng quy định của pháp luật

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Kế Toán Thuế của Smarttax!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến giá trị tốt nhất đến khách hàng.