Smarttax ra đời vào Tháng 3/2010, đến nay Smarttax đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, với đầy đủ chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế công nhận.

Liên Hệ

091 333 5151

Trụ sở: Toà nhà Central Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh: Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

info@smattax.vietsunco.com

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-da-nang

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Đà nẵng Giá Rẻ – Đối Tác Tin Cậy Để Tăng Cường Hiệu Quả Kinh Doanh.

Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ là một phương pháp chuyên nghiệp hỗ trợ trong việc quản lý và xử lý các hoạt động kế toán của doanh nghiệp. Đối với các công ty mới thành lập và doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, thường có những quan tâm về dịch vụ kế toán và không đủ tài nguyên và kiến thức để nắm vững các quy trình kế toán, kê khai và báo cáo. Trong bài viết này, Smarttax xin chia sẻ một số thông tin về khái niệm dịch vụ kế toán cũng như những công việc của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ cung cấp cho doanh nghiệp.

cong-ty-dich-vu-ke-toan-da-nang-gia-re
Công ty dịch vụ kế toán Đà nẵng giá rẻ – Đối tác tin cậy để tăng cường hiệu quả kinh doanh.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán ở Đà Nẵng nhanh chóng: Đối tác tài chính nhanh chóng cho sự phát triển doanh nghiệp

1. Dịch vụ kế toán là gì? 

Dịch vụ kế toán là một hình thức hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc quản lý và thực hiện các nhiệm vụ kế toán cho doanh nghiệp hoặc tổ chức. Công việc chủ yếu của dịch vụ kế toán bao gồm tính toán, ghi sổ và bàn giao sổ sách, lập báo cáo tài chính và duy trì sổ sách kế toán, tất cả đều được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp của các doanh nghiệp mới thành lập hoặc quy mô vừa và nhỏ, khi nguồn lực tài chính hạn chế và công việc kế toán không nhiều, việc thuê nhân viên kế toán với mức lương hàng tháng cao (khoảng 8-10 triệu đồng) có thể gây lãng phí. Do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tận dụng dịch vụ kế toán từ các chuyên gia và đơn vị chuyên nghiệp, giúp họ tiết kiệm chi phí và đồng thời đảm bảo hiệu suất và chất lượng của dịch vụ kế toán.

2. Các nghiệp vụ của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ.

2.1 Nghiệp vụ hằng ngày của kế toán

Nghiệp vụ kế toán tại công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực kế toán, nhằm đảm bảo rằng các hoạt động kế toán được thực hiện một cách chính xác, đồng thời góp phần quan trọng vào việc quản lý tài chính của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng tất cả các giao dịch được ghi chép và báo cáo đầy đủ, giúp doanh nghiệp theo dõi và kiểm soát tình hình tài chính một cách hiệu quả.

2.2 Nghiệp vụ hằng tháng của kế toán

Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ thực hiện nghiệp vụ kế toán hàng tháng bao gồm nhiều hoạt động. Các hoạt động kế toán hàng  bao gồm quản lý tiền mặt, thu tiền bán hàng, chi tiền mua hàng, thực hiện kê khai thuế, lập bút toán và tạo ra báo cáo tài chính. Cụ thể, những hoạt động hàng tháng của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ bao gồm:

  • Tiếp nhận và thu thập các chứng từ, hóa đơn và giấy tờ kế toán từ các bộ phận khác trong doanh nghiệp.
  • Xử lý thông tin từ các chứng từ, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của dữ liệu.
  • Kiểm tra sự hợp lệ của các chứng từ và hóa đơn để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu pháp lý và kế toán.
  • Đảm bảo rằng thông tin trên chứng từ là chính xác và phù hợp với các quy định của cơ quan thuế và pháp luật.
  • Thực hiện quy trình lưu trữ chứng từ và hóa đơn một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn và nguyên vẹn của tài liệu.
  • Tránh hư hại, rách nát và đảm bảo rằng các tài liệu có thể được cơ quan thuế chấp nhận.

Những hoạt động của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ cung cấp giúp đảm bảo rằng dữ liệu kế toán được xử lý một cách chính xác và tuân thủ quy định pháp luật, góp phần vào quá trình quản lý tài chính của doanh nghiệp.

2.3 Nghiệp vụ mỗi quý của kế toán

Kế toán viên của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ thực hiện nghiệp vụ kế toán định kỳ mỗi quý với những nội dung chính sau:

  • Nhân viên kế toán của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ  thực hiện quá trình lập tờ khai thuế tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.
  • Dịch vụ kế toán giá rẻ đảm bảo tính chính xác và đầy đủ thông tin, tuân thủ đúng các quy định và hạn chót của cơ quan thuế.
  • Tạo báo cáo thường kỳ về việc sử dụng hóa đơn trong doanh nghiệp hàng quý.
  • Kiểm tra và đối chiếu thông tin trên hóa đơn để đảm bảo rằng các giao dịch được ghi chú đầy đủ và chính xác.
  • Thực hiện quá trình lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng hàng quý.
  • Đảm bảo tính chính xác và tuân thủ các quy định về khai thuế, báo cáo thuế theo đúng chu kỳ quý.

Những hoạt động của công ty dịch vụ kế toán trên giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý tình hình tài chính, đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khai thuế hàng quý.

2.4 Nghiệp vụ mỗi năm của kế toán

Các nghiệp vụ kế toán định kỳ mỗi quý tại công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ được thực hiện bởi kế toán viên bao gồm:

 • Lập tờ khai thuế tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ thông tin, tuân thủ các quy định và hạn chót của cơ quan thuế.
  • Tạo báo cáo thường kỳ về việc sử dụng hóa đơn trong doanh nghiệp hàng quý, kiểm tra và đối chiếu thông tin trên hóa đơn để đảm bảo ghi chú đầy đủ và chính xác các giao dịch.
  • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng hàng quý, đảm bảo tính chính xác và tuân thủ các quy định về khai thuế và báo cáo thuế trong chu kỳ quý
  • Các hoạt động trên giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý tình hình tài chính, đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khai thuế hàng quý.

Các hoạt động kế toán vào cuối năm cũng thuộc nghiệp vụ hàng năm và bao gồm:

  • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm, đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết và tuân thủ quy định của pháp luật
  • Lập báo cáo tài chính năm kế toán cho doanh nghiệp, chuẩn bị thông tin chi tiết và chính xác để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

>>> Xem thêm: Quy trình tư vấn thuế – Tối ưu hóa hiệu suất tài chính với kế toán chuyên nghiệp Smarttax

3. Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ có gì?

cong-ty-dich-vu-ke-toan-da-nang-gia-re
Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ có gì?

Trong thời đại hiện nay, có thể nói dịch vụ kế toán giá rẻ đã trở thành một phần không thể thiếu và quen thuộc đối với cả người làm kế toán nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Thực tế cho thấy có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ này và việc tìm kiếm một địa chỉ phù hợp có thể được thực hiện dễ dàng qua internet.

Tuy nhiên, không phải tất cả cá đơn vị đều đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đối tác kế toán đáng tin cậy, công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ là một sự lựa chọn đáng xem xét. Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ cam kết mang đến cho đối tác giá trị hoàn hảo, được củng cố bằng thương hiệu và uy tín mà công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ đã xây dựng trong quá trình phát triển và mở rộng hoạt động.

Ưu điểm vượt trội của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ được khách hàng đánh giá có nhiều sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp, công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

  • Quy trình đơn giản, thuận lợi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp.
  • Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ cam kết chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng.
  • Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ cung cấp các gói dịch vụ với giá cả hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ. Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác theo quy định của cơ quan thuế và nhà nước.

4. Một số câu hỏi liên quan đến công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ.

4.1 Đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ.

Dịch vụ kế toán giá rẻ được cung cấp để hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng, bao gồm:

  • Doanh nghiệp thương mại, bao gồm doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần và SMEs. Việc sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ giúp đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ quy định về khai thuế và báo cáo thuế, tối ưu hóa khấu trừ thuế và giảm thiểu rủi ro phạt vi phạm.
  • Cá nhân kinh doanh, bao gồm chủ doanh nghiệp tự do và chủ cửa hàng. Việc sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ giúp quản lý thu chi và các khoản thuế phải trả một cách chặt chẽ, đồng thời cung cấp cái nhìn rõ ràng về tình hình tài chính và đáp ứng yêu cầu kê khai và nộp thuế.
  • Tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm tổ chức từ thiện và các hiệp hội. Sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ giúp duy trì tính minh bạch và tuân thủ các quy định pháp luật về thuế.
  • Cá nhân có thu nhập đa dạng từ nhiều nguồn như lương, kinh doanh, đầu tư và bất động sản. Sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ nhằm tối ưu hóa thuế và đảm bảo tính chính xác trong khai thuế.
  • Doanh nghiệp quốc tế, là các doanh nghiệp quốc tế hoạt động kinh doanh ở nhiều quốc gia. Việc sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo tuân thủ quy định thuế của từng quốc gia và tối ưu hóa tài chính toàn cầu.

4.2 Những giấy tờ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ.

Để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và chính xác, khách hàng cần chuẩn bị những thông tin sau khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ:

  • Cung cấp các hóa đơn mua và bán liên quan đến doanh nghiệp để kế toán xử lý các nghiệp vụ tài chính đầy đủ và chính xác
  • Cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng để theo dõi các giao dịch tài chính của doanh nghiệp và thực hiện các bút toán và báo cáo tài chính một cách chi tiết.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về nhân viên trong doanh nghiệp, bao gồm thông tin cá nhân và hợp đồng lao động.
  • Cung cấp thông tin đăng nhập vào các hệ thống khai thuế trực tuyến giúp kế toán thực hiện đầy đủ các bước khai thuế theo quy định.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ để kế toán có thể xử lý các giao dịch liên quan.
  • Cung cấp số liệu kế toán của các năm trước đó giúp kế toán có cái nhìn tổng quan về quá trình tài chính và lịch sử kế toán của doanh nghiệp.

Việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác các thông tin trên là chìa khóa để dịch vụ kế toán tại nhà hoạt động hiệu quả và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình quản lý tài chính của doanh nghiệp.

5. Kết luận.

Trên đây là một số thông tin về Công ty dịch vụ kế toán Đà nẵng giá rẻ – Đối tác tin cậy để tăng cường hiệu quả kinh doanh. Công ty dịch vụ kế toán Đà Nẵng giá rẻ không chỉ giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng các quy định pháp luật mà còn giúp tối ưu hóa quy trình kế toán, giảm thiểu rủi ro và tăng cường khả năng quản lý tại khu vực Đà Nẵng. Bên cạnh dịch vụ kế toán thuế trọn gói, còn cung cấp rất nhiều loại kế toán khác, nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc việc kế toán cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ vấn đề kế toán cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét Smarttax – đối tác tin cậy với dịch vụ kế toán chất lượng cao và giải pháp toàn diện để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

cong-ty-dich-vu-ke-toan-da-nang-gia-re
Công ty dịch vụ kế toán Đà nẵng giá rẻ – Đối tác tin cậy để tăng cường hiệu quả kinh doanh.

SMARTTAX – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Smarttax tự hào là một trong số những công ty chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM và Đà Nẵng cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, chúng tôi hiểu được việc kế toán thuế cần có sự hỗ trợ của các kế toán am hiểu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm kỹ năng. 

Cùng đội ngũ Kế toán và Luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên quãng đường phát triển, Smarttax sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh. Smarttax Đà Nẵng – Đại lý Thuế cung cấp dịch vụ kế toán – Thuế cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm bền vững, sẽ trở thành hậu phương vững chắc góp phần công sức vào sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai gần nhất. Bên cạnh các dịch vụ kế toán Thuế, dịch vụ đăng ký kinh doanh… hỗ trợ doanh nghiệp tại Smarttax. Hãy tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong hệ thống Smarttax bao gồm:

 • eSmart: là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. eSmart luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thông qua các giải pháp thiết thực từ những dịch vụ cung cấp: Cho thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định, co-working space, phòng làm việc riêng…..
 • Smartband: dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) cho doanh nghiệp bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi, bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing cho doanh nghiệp….
 • eConnect: eConnect là tổ chức kết nối kinh doanh do eSmart thành lập dành cho các thành viên là doanh nghiệp cùng chia sẻ kiến thức, cùng phát triển và cùng thành công trên chặng đường lập nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội,… Smarttax luôn sẵn lòng tư vấn tận tâm, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất tại:


SMARTTAX – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP
Hotline: 091.333.5151
Email: support@smattax.vietsunco.com
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: Tầng 8, Hilton Đà Nẵng, 50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Website: www.Smarttax.vn